CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

 

I/ Giới thiệu Công ty

1. Giới thiệu chung:

Tên doanh nghiệp: Công ty CP XNK Châu Á – Thái Bình Dương

- Tên quốc tế: The Asia Pacific Import Export Joint Stock Company

- Tên viết tắt: APE

- Trụ sở: G42, Khu TĐC LK19A, LK19B, X7 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam.

- Điện thoại: (84.24).3514.6471 - 090 226 4689/ 035 949 1699

- Email: info.apchn@gmail.com; dhloan.apc@gmail.com.

- Website: apcvn.com

- Ngày thành lập: 07/09/2006

- Mã số thuế: 0102029600

- Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Sơn Hiến

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

            Với tiêu chí chất lượng và uy tín, phục vụ tận tâm Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Châu Á – Thái Bình Dương cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất và cam kết là hàng chính hãng.

​​​​​3. Giá trị

      a. Nhân sự:

Công ty CP XNK Châu Á – Thái Bình Dương với đội ngũ quản lý và điều hành có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y.

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao. Công ty Châu Á – Thái Bình Dương là một tập thể gắn kết như một đại gia đình, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm qua, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu nước ngoài. Chúng tôi chú trọng vào đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn của nhân sự. Sau mỗi đơn hàng mà chúng tôi cung cấp sự hài lòng của Quý khách là niềm vui, sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục làm việc. Với tâm huyết và chuyên môn của mình, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên hành trình thúc đẩy và nâng cao hiệu quả chăn nuôi cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

 1. Khách hàng:

       Khách hàng luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng con giống nhập khẩu, máy móc, thiết bị, dụng cụ chăn nuôi với chất lượng tốt nhất, chính hãng nhằm mang lại sự hài lòng và chúng tôi chỉ thành công khi quý khách hài lòng.

 1. Chất lượng:

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm hàng hóa và  dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng của quý khách hiệu quả kinh doanh của công ty chúng tôi. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là tư vấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng để phợp với nhu cầu của từng trang trại. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng hàng hóa  như một yếu tố then chốt trong việc thành công!

4. Lịch sử hình thành:

Xuất thân là phòng dụng cụ của công ty AFC (Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ), văn phòng đại diện APMG ngày 24/ 05/ 2002 chúng tôi đăng ký thành lập công ty Châu Á – Thái Bình Dương. Tháng 09 năm 2006 chúng tôi đăng ký tên giao dịch Công ty CP XNK Châu Á – Thái Bình Dương, tên viết tắt APE và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102029600. Từ đó đến nay Công ty chúng tôi liên tục hoạt động, kinh doanh Xuất nhập khẩu hàng hóa là máy móc, thiết bị, dụng cụ sử dụng trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm. Song song việc Xuất nhập khẩu hàng hóa công ty chúng tôi còn thực hiện nhập khẩu ủy thác giống lợn, gà, ngan, vịt, dê, bò… theo yêu cầu của khách hàng.

5. Ý nghĩa logo của công ty:

Với xu thế hiện nay của thế giới là sống xanh vì thế logo Châu Á – Thái Bình Dương đã lựa chọn màu xanh và màu nâu đỏ là 2 màu thân thiện với môi trường. Chúng tôi mong muốn phát triển một nền chăn nuôi Việt Nam xanh, sạch.

Trên logo có ba chữ APE tên viết tắt của Asia Pacific Import & Export có nghĩa tiếng Việt là Xuất nhập khẩu Châu Á - Thái Bình Dương. Điều này minh chứng cho việc công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu hàng hóa chính hãng về phân phối tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh logo phần nào khẳng định với khách hàng chất lượng toàn bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp.

                         

6. Cơ cấu tổ chức

 

Giấy phép kinh doanh do Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp

 

 

II/ Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

              Công ty CP XNK Châu Á – Thái Bình Dương (APE) tự hào hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, dụng cụ chăn nuôi và con giống vật nuôi. Mục tiêu và tham vọng lớn nhất của chúng tôi là có thể song hành cùng các nhà chăn nuôi, các công ty chăn nuôi tạo ra nguồn thực phẩm dồi dào đáp ứng thị trường tiêu dùng trong nước và tiến tới xuất khẩu thịt gia súc, gia cầm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ góp được một phần công sức để ngành chăn nuôi tại Việt Nam phát triển bền vững.

              Để sớm đạt được mục tiêu và tham vọng trên APE đã phối hợp với chuyên gia kỹ thuật hãng giống vật nuôi cụ thể là hãng giống lợn Axiom (Pháp), hãng giống vịt, ngan Grimaud (Pháp), hãng giống gà Dominant (Séc) đào tạo cho đội ngũ kỹ thuật viên và cùng đội ngũ kỹ thuật viên này tư vấn thiết kế giải pháp tối ưu cho từng trường hợp cụ thể, giúp các khách hàng tối ưu hóa năng suất sản xuất.

              Bên cạnh đó các sản phẩm phục vụ nuôi dưỡng quản lý đàn, phần mềm quản lý đực giống đều được APE chọn lọc nhập khẩu về cung cấp vào trang trại nuôi, công ty chăn nuôi, giúp các đối tác chăn nuôi hợp tác với APE ngày càng phát triển lớn mạnh.

              Với suy nghĩ khách hàng thành công chúng tôi thành công, APE luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của Quý đối tác.

 

III/ Các hãng cung cấp con giống và máy móc, thiết bị ở nước ngoài mà công ty APE làm đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam:

 

STT

Đối tác cung cấp tiêu biểu

Sản phẩm

1

       

Axiom – Pháp

 

- Giống lợn: Duroc, Pietrain, Landrace, LargeWhite (Yorkshire)

2

Grimaud (Pháp)

 • Ngan giống
 • Vịt giống
 • Thỏ giống

3

Dominant CZ (Czech)

 

- Gà giống hướng trứng

4

 

Kubus (Tây Ban Nha)

 • Bột pha môi trường tinh lợn
 • Thiết bị thụ tinh nhân tạo
 • Thiết bị đo pH
 • Các loại thiết bị kiểm tra phát hiện bệnh dịch

5

      

Rotecna (Tây Ban Nha)

 • Máng ăn cho lợn
 • Hệ thống sàn chuồng
 • Thiết bị ăn uống tự động cho lợn

6

 

Eurosilos Sirp s.r.l. (Italia)

 • Silo sợi thủy tinh chứa thức ăn cho chăn nuôi
 • Cân silo
 • Đường truyền cám tự động

7

 

 

InterHeat (Hàn Quốc)

 

 • Bộ bóng đèn sưởi hồng ngoại
 • Bộ bóng đèn sưởi cácbon

8

 

E.Nechmad (Israel)

 • Xilanh tự động
 • Thiết bị phòng chống dịch

 

9

Ardes (Pháp)

 • Bơm kim tiêm
 • Kìm bấm tai
 • Thẻ đeo tai
 • Bút viết thẻ tai

10

 

 

Plasson (Israel)

 

 • Thiết bị ăn, uống tự động cho gà, vịt
 • Thiết bị làm mát, ổ đẻ tự động cho gà.

11

Qingdao (Trung Quốc)

 

 • Máy ấp trứng gia cầm
 • Thiết bị chăn nuôi

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY VỀ VIỆC CUNG CẤP THIẾT BỊ DỤNG CỤ CHĂN NUÔI, CON GIỐNG

 

 

.

 

 

          APE CÓ HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI 

 

Tên pháp nhân, địa chỉ:

Công ty CP XNK Châu Á - Thái Bình Dương (viết tắt: APE)

Địa chỉ: Số G42, Khu TĐC LK19A, LK19B, X7 đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPGD: P703, Tòa Tây Hà, 19 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 35146471 * Hotline: 0359491699

Email:  info.apchn@gmail.com ;  dhloan.apc@gmail.com 

Người đại diện: Ông Nguyễn Sơn Hiến - Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT