Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

SILO VÀ ROTECNA - ĐƯỜNG TRUYỀN ĂN TỰ ĐỘNG CHO LỢN  SILO CHỨA THỨC ĂN DO HÃNG EUROSILOS - Ý SẢN XUẤT  EUROSILOS SIRP là một trong những công ty hàng đầu ở Ý chuyên sản xuất và...

SILO VÀ ROTECNA - ĐƯỜNG TRUYỀN ĂN TỰ ĐỘNG CHO LỢN 

SILO CHỨA THỨC ĂN DO HÃNG EUROSILOS - Ý SẢN XUẤT 

EUROSILOS SIRP là một trong những công ty hàng đầu ở Ý chuyên sản xuất và xuất khẩu silo (bồn chứa) bông sợi thủy tinh để lưu trữ các loại nguyên liệu khác nhau như: ngũ cốc, thức ăn dạng bột, hạt, viên, các loại muối khoáng hoặc các loại hóa chất phân bón, các sản phẩm công nghiệp dạng lỏng… Công ty thành lập đầu tiên vào những năm 70: là đơn vị tiên phong ở Châu Âu cam kết sản xuất silo bông sợi thủy tinh cho ngành chăn nuôi gia súc, heo, gia cầm và hạt. Đáp ứng nhu cầu của nhà chăn nuôi trên thế giới, EUROSILOS đã phát triển loại silo bông sợi thủy tinh dạng lắp ghép theo mô-đun đảm bảo các quy định quốc tế và được cấp chứng nhận về chất lượng. Tính chất cách nhiệt của sợi thủy tinh giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng ở các khu vực khắc nghiệt tại các địa điểm khác nhau, những tính năng đặc biệt này ngăn ngừa sự hao hụt giá trị protein và vitamin của sản phẩm.

Các loại silo của EUROSILOS với thiết kế ghép mảnh kiểu dáng thẳng đứng là một cuộc cách mạng về công nghệ được sản xuất hoàn toàn tự động bằng robot, đảm bảo sự đồng nhất về kiểu dáng, độ dày và nhỏ gọn.

Bảo quản: Với nguyên liệu từ bông sợi thủy tinh, cấu trúc thành bên trong mịn, phẳng nên hầu như không mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh. Không có tình trạng ngưng tụ hơi nước, giúp cho nguyên liệu bảo quản trong silo hoàn toàn không bị nấm mốc hay lên men.

Lắp ráp: Sản phẩm được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo độ đồng nhất cao, dễ dàng lắp ráp một cách chính xác các chi tiết. Các chi tiết lắp ghép đều được xử lý bởi 2 lớp keo đặc biệt trước khi bắt ốc, đảm bảo độ kín khít tuyệt đối. Do đó khi bơm cám từ xe bồn vào silo sẽ không có hiện tượng bụi cám bay mù mịt ra môi trường, đảm bảo an toàn cho môi trường và giảm thiểu nguy cơ xâm nhập độ ẩm từ môi trường bên ngoài vào silo. EUROSLIOS - APC

Độ bền: Thân silo được làm từ vật liệu Composite gia cường bông sợi thủy tinh ⇒ độ bền cơ học cao, chắc khỏe, có độ bền thời tiết và khả năng kháng UV rất tốt (đã được chứng minh đặc biệt ở các vùng ven biển, khí hậu khắc nghiệt). Chân silo được làm từ thép đúc không gỉ, kết cấu rỗng và có thể bơm cám qua đầu bơm gắn ở chân silo (tránh được bụi và nước mưa trong trường hợp bơm cám vào silo qua nắp), đồng thời tiết kiệm được thời gian bơm cám vào silo.

Khả năng cạnh tranh: Do sản xuất hàng loạt nên giá thành có thể cạnh tranh hơn các sản phẩm cùng loại với chất lượng cao và đồng đều.

Công suất chứa: Sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại công suất chứa, phù hợp nhiều yêu cầu khác nhau từ 6m3 ÷ 80m3 (tương đương 4,2 tấn ÷ 56 tấn, qui đổi tỷ trọng khối 650 kg/m3).

 

 

HỆ THỐNG CẤP THỨC ĂN TỰ ĐỘNG CỦA ROTECNA CHIA LÀM 2 LOẠI: CÓ ĐỊNH LƯỢNG VÀ ĂN TỰ DO (THEO NHU CẦU)

A. HỆ THỐNG CẤP THỨC ĂN TỰ ĐỘNG - CÓ ĐỊNH HƯỚNG

Bao gồm các thiết bị chính sau:

 1. Silo chứa thức ăn
 2. Đường truyền vít tải truyền cám vào chuồng nuôi
 3. Mô tơ đường truyền xích đĩa
 4. Phễu nhận thức ăn đường truyền xích đĩa
 5. Mô tơ đường truyền vít tải
 6. Hộp định lượng thức ăn
 7. Góc nối đường truyền xích đĩa
 8. Đường dẫn truyền thức ăn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

 • Thức ăn được chứa vào silo để bảo quản và lưu trữ. Silo có thể được kết nối với hệ thống cân điện tử để giám sát lượng thức ăn cấp vào - lấy ra hàng ngày cũng như lượng tồn thức ăn trong silo.
 • Thức ăn được đưa vào chuồng nuôi bằng đường truyền vít tải xoắn và cấp lên phễu nhận của đường truyền xích đĩa. Tại hộp nhận thức ăn cuối đường truyền vít tải xoắn có gắn 1 sensor báo mức đầy để dừng đường truyền vít tải khi hộp nhận thức ăn đầy.
 • Đường truyền xích đĩa được kết nối theo vòng tròn khép kín với nhiệm vụ tải thức ăn đến từng hộp định lượng tại mỗi ô chuồng nuôi, tại đây thức ăn rơi xuống hộp định lượng theo mức đã cài đặt. Hộp định lượng cuối đường truyền có gắn 1 sensor báo mức, khi mức thức ăn ở hộp định lượng cuối cùng đầy mức cài đặt thì sensor sẽ ngắt điện để dừng cả mô tơ đường truyền vít tải xoắn lẫn đường truyền xích đĩa.
 • Thức ăn được thả từ hộp định lượng xuống máng ăn nhờ hệ thống ròng rọc và quả rọi nâng lên hạ xuống trong hộp định lượng bằng tời quay tay hoặc mô tơ điện.
 • Phù hợp sử dụng với thức ăn khô dạng viên hoặc bột. Thường được lắp đặt cho trại nái, trại giống nhằm quản lý tốt chế độ ăn và chỉ số FCR của từng con trong từng giai đoạn nuôi.

 

B. HỆ THỐNG CẤP THỨC ĂN TỰ ĐỘNG - ĂN TỰ DO (THEO NHU CẦU) CÓ 2 LOẠI ĐƯỜNG TRUYỀN:

* Đường truyền thẳng, dùng vít tải xoắn gồm các thiết bị:

 • Silo chứa cám
 • Đường truyền vít tải xoắn
 • Mô tơ tải vít tải xoắn
 • Hộp nối thả cám
 • Ống thả cám
 • Máng ăn

* Đường truyền vòng tròn khép kín sử dụng xích đĩa với đường cấp thức ăn bằng vít tải xoắn gồm các thiết bị:

 • Silo chứa cám
 • Đường truyền vít tải xoắn
 • Mô tơ tải vít tải xoắn
 • Mô tơ đường truyền xích đĩa
 • Góc nối vuông
 • Xích đĩa (đĩa nhựa Ø44)
 • Hộp nối thả cám

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.